Du học Nhật HASHI
Du học Nhật HASHI4 weeks ago
Có học viên đang học tại Hashi tâm sự rằng: "Ban đầu khi nghe thấy Trung tâm làm hồ sơ miễn phí, em sợ bị lừa nên qua xem thử chỗ khác trước🤨"
Hic🥲 oan cho Hashi quá cơ! Chỉ là lười marketing tí thôi cô Nguyen Bich Hue nhỉ, chứ trung tâm chỉ "nói thật - làm thật - dạy thật"
P/s: Hashi xin để tạm một ít chiếc COE xịn xò của kì tháng 10/2023 này ạ. 🈴😚😍
Du học Nhật HASHI
Du học Nhật HASHI4 weeks ago
Mỗi học sinh là một hoàn cảnh, một câu chuyện đầy cảm xúc.❤️
🈴Chúc mừng hai em Tiến Đạt và Quang Việt đã có kết quả đỗ COE kì tháng 10/2023. Cảm ơn các Phụ Huynh đã tin tưởng và gửi gắm con em mình cho Trung Tâm.
💪Chúc các em trên chặng đường mới vẫn luôn chăm chỉ, nỗ lực, học tập thật tốt💪
Du học Nhật HASHI
Du học Nhật HASHI1 month ago
✌️Một chiếc ảnh flex tinh thần tự giác học của các cháu Hashi lúc nửa đêm 🥰
Ấm lòng ghê ❤️❤️❤️
Du học Nhật HASHI
Du học Nhật HASHI2 months ago
Lâu lâu mới nhớ ra page có phần đánh giá.... Các bạn đánh giá những trải nghiệm của các bạn với Du học Nhật HASHI đi 😍
Du học Nhật HASHI
Du học Nhật HASHI3 months ago
頑張ろう💪💪💪
Du học Nhật HASHI
Du học Nhật HASHI3 months ago
TUYỂN SINH:
Những ngày này nhận được nhiều cuộc gọi của phụ huynh cũ quá, thấy vuiiiiii.... Không một trung tâm du học nào ko có đội ngũ marketing, không hoạt động page cả 😀 ở đây chỉ có mình ngày ngày post ảnh selfie vs ảnh đi chơi thôi. Mình quên mất là mình còn phải tuyển sinh cho kì mới nữa. Hôm nay lớp khai giảng rồi, đông rồi nhưng mình muốn đông hơn được không 😅 Giáo viên nhà mình xịn đét, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch giả 2 cuốn sách và tất cả nhân viên cũ mới, các bạn đều biết trung tâm tiếng Nhật mở ra phi lợi nhuận cho công ty. Mình kinh doanh tồ nên lúc nào cũng lỗ ấy mà 😭 Mình chỉ muốn đem thứ tiếng Nhật tử tế cho học sinh của mình thôi. Các bạn có thể tăng tương tác cho mình như thể các bạn khen mình xinh khi mình post ảnh đc ko. Hay ví dụ là ăn ảnh thế trong post này cũng ko bị block đâu 😀 Rồi nữa, hôm nay phụ huynh lại bảo mình ở ngoài hiền lành thế còn khi làm việc qua điện thoại "dữ dằn" vậy 😅 Oan thế, mà mình hiền thì ko được việc nên thôi mình ghê vậy 😜 Du học Nhật HASHI