5 sao (2 đánh giá)

Xin chào và xin cảm ơn quý khách ghé thăm trang web của trung tâm Du Học HASHI chúng tôi.

Chắc hẳn các bạn đều đang đang quan tâm tìm hiểu việc du học Nhật Bản cũng như học tiếng Nhật.

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực giảng dạy và hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản, chúng tôi tự tin đưa tới các bạn một chu trình du học khép kín từ giảng dạy, tư vấn, đặt lịch phỏng vấn, chuẩn bị hồ sơ và giới thiệu việc làm.

Đây là chất lượng HASHI

Tôn chỉ của công ty chúng tôi là hoạt động như một chiếc “cầu nối”, đúng như tên gọi giao dịch của chúng tôi “Hashi” trong tiếng Nhật có nghĩa là “chiếc cầu”. Chúng tôi sẽ trở thành cầu nối để các bạn tìm được trường tốt nhất, cầu nối để các bạn có những mối quan hệ trước và sau khi đến Nhật Bản . Cầu nối để các bạn có ý thức giúp đỡ lẫn nhau tìm kiếm công việc, cũng như trao đi sự chia sẻ trong cuộc sống.

Trung tâm được đánh giá rất cao bởi các học viên cũ nhờ chất lượng đào tạo và sự tư vấn đúng mực. Tiêu chí quan trọng nhất là phần tư vấn về chương trình học, chất lượng của trường học, khóa học, sự hướng dẫn cho các em chuẩn bị lên đường và theo dõi hỗ trợ sau khi đến nơi, cụ thể như: Ban tư vấn sẽ chia sẻ với Phụ huynh Học sinh những ưu tư trong việc hoạch định kế hoạch du học của con em, sử dụng các kinh nghiệm giáo dục để đưa ra những lời khuyên thích hợp nhất cho phụ huynh học sinh trong việc chon trường học, ngành học. Không dừng ở đó mà phụ huynh cũng như học sinh sẽ được trao đổi chia sẻ để giải toả những lo lắng khi du học sinh phải sống trong một môi trường hoàn toàn mới, việc tư vấn còn chú trọng tới tâm tư, tính cách và kinh nghiệm cuộc sống của cá nhân học sinh để đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Khi học sinh sang đến Nhật Bản, chúng tôi vẫn không dừng theo dõi về kết quả học tập cũng như công việc làm thêm, học lên cao hay xin việc sau khi học xong.

Du học Hashi tự hào là nơi các bạn đặt trọn niềm tin cho tương lai du học của mình . Với thủ tục du học và tư vấn miễn phí, các bạn hãy đến với chúng tôi để có được thông tin chính xác nhất.